ỨNG DỤNG Y BẠ HỒ SƠ SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ

Bạn có biết đến Ứng Dụng Hồ Sơ Sức Khỏe Điện Tử ?

Chuyên trang BENHVIEN.TECH xin giới thiệu Ứng Dụng Hồ Sơ Sức Khỏe Điện Tử phần mềm trên smartphone đầu tiên tại Việt Nam được công ty cổ phần công nghệ elSAGA phát triển và ứng dụng đầu tiên tại bệnh viện.

1. Giải pháp đặt khám đa kênh
  2. Ứng dụng di động sức khỏe công dân
  3. WiFi Marketing trong bệnh viện
  4. Tổng đài CSKH vs nội bộ
  5. Phần mềm quản lý lịch trực
  6. Phần mềm xếp hàng vs màn hình chờ
  7. Phần mềm quản lý bệnh viện
  8. Phần mềm bảng kiểm
  9. Dich vụ công nghệ thông tin cho bệnh viện

Ứng Dụng Hồ Sơ Sức Khỏe Điện Tử là một phần mềm thông minh giúp bạn có dễ dàng liên hệ, trao đổi thông tin với bệnh viện.Không mất chi phí đi lại, không tốn thời gian chờ đợi, xếp hàng. Bạn có thể đặt và lên lịch khám ngay với bệnh viện trên chiếc smartphone của bạn.

Thông qua Ứng Dụng Hồ Sơ Sức Khỏe Điện Tử bạn có thể biết thêm các thông tin về các gói khám, dịch vụ mà bệnh viện đang triển khai hay áp dụng. Bạn có thể đặt các câu hỏi, nhờ các bác sĩ trục tiếp tư vấn cho các vấn đề về sức khỏe ngay tại nhà mà không mất chi phí.Tham khảo các bác sĩ về chế độ ăn uống hay nghỉ ngơi sao cho phù hợp với sức khỏe của mình.

Hơn thế nữa trên phần mềm Ứng Dụng Hồ Sơ Sức Khỏe Điện Tử những hồ sơ, bệnh án của bạn còn được lưu lại và bạn có thể theo dõi trực tiếp tình trạng sức khỏe của mình.

HỆ THỐNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CHUYỂN ĐỔI SỐ Y TẾ DÀNH CHO BỆNH VIỆN

ỨNG DỤNG Y BẠ HỒ SƠ SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ